Những lựa chọn Video Poker tốt nhất dành cho bạn

Video Poker là một thể loại và hình thức khác của Poker truyền thống, nó mang những luật chơi và đặc điểm không thay đổi nhưng cũng có một vài khía cạnh khác biệt nho nhỏ. Sau đây là phần tổng hợp của chúng tôi về một số lựa chọn biến thể Video Poker tốt nhất dành cho những người mới tìm hiểu.

nhung lua chon video poker tot nhat danh cho ban

Jacks or Better

Biến thể này của Poker 5 lá đóng cũng đã được xem là một Video Poker chuyển thể. Sau khi bạn đã nhận được thẻ của mình, bạn sẽ có lựa chọn giữ những thẻ đó hoặc từ chối một hoặc nhiều thẻ để nhận những thẻ mới.

Jacks or Better là một trò chơi Poker cổ điển, nó sẽ là hoàn hảo nếu bạn chưa từng chơi tại bàn Poker trong đời. Điều kiện trên sẽ cho phép bạn nắm vững tất cả các quy tắc cơ bản của trò chơi nhiều mặt này.

Sau khi hiểu đầy đủ về nguồn gốc của nó, bây giờ bạn có thể thử sức với những tựa game độc ​​đáo và đầy tham vọng hơn tựa game này hoặc quyết định tiếp tục vui vẻ trên bàn chơi truyền thống. Để giành được nhiều tiền nhất, ván bài của bạn sẽ cần càng cao càng tốt dựa trên giá trị của mỗi sự kết hợp của các quân bài.

Sự kết hợp nhỏ nhất mà bạn sẽ cần phải có để giành được bất kỳ khoản tiền nào là cặp Jack. Đây là nơi bắt nguồn tên của trò chơi, vì nó yêu cầu bạn phải có cặp Jack hoặc tốt hơn (Better).

Aces and Face

Đây là một trò chơi có các quy tắc tương tự về một số mặt với các quy tắc dành cho Jack or Better. Chính vì lý do này mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tìm thấy con đường của mình với trò chơi “Át và Mặt”.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có một số lựa chọn đặt cược tùy thuộc vào loại ván bài của bạn. Để kiếm tiền, bạn sẽ cần phải có một hoặc nhiều kết hợp. Các kết hợp này nên được xếp theo thứ tự giảm dần.

Để giúp bạn có được những khoản tiền thắng cược này, bạn có quyền nhận hai lần rút khác nhau. Trò chơi bắt đầu từ thời điểm bạn đặt cược, sau đó bạn sẽ nhận được 5 thẻ chơi. Bạn sẽ có thể thay thế một thẻ này bằng thẻ khác, nhưng hãy luôn ghi nhớ rằng tổng số thẻ để chơi là 5.

All American

Trò chơi này là một biến thể của Poker, trong đó bạn sẽ cần có một ván bài thắng lớn hơn hoặc bằng 2 jack. Bạn được hưởng hai lần phân phối để thành công khi có ván bài mà bạn cần để thắng.

Jacks or Better cũng là nguồn cảm hứng cho trò chơi này. Điều khác biệt của All American với một trò chơi Poker cổ điển hơn là bảng thanh toán của nó. Một số kết hợp cao hơn nhiều trong khi những kết hợp khác thấp hơn nhiều.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải chọn số tiền bạn muốn đặt cược. Sau đó, bạn sẽ được chia năm lá bài. Tại thời điểm này, bạn có thể chọn giữ hoặc không giữ thẻ này hay thẻ khác. Nếu bạn không giữ một số thẻ, bạn sẽ nhận được những thẻ mới.

Sau khi thay người, nếu bạn có kết hợp chiến thắng, bạn giành được chiến thắng tương ứng với giá trị được chỉ ra trên bảng thanh toán. Vào cuối trò chơi của bạn, nếu bạn đã thắng, bạn có cơ hội nhân đôi số tiền thắng của mình bằng cách rút một lá bài úp xuống. Nếu lá bài úp này lớn hơn lá bài úp đã chia trước đó, bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền thắng ban đầu.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận