Những lưu ý quý báu dành cho các bạn chơi PUBG hiệu quả

Khi tham gia game PUBG có rất nhiều điều mà người chơi cần phải lưu ý để tránh mắc phải những sai phạm không đáng có. Cùng nhanh chóng tham khảo các lưu ý đó ngay sau đây để nắm bắt nhé!

nhung luu y quy bau danh cho cac ban choi pubg hieu qua

Chọn cách chơi

Tại game một nhóm sẽ được biết đến là squad gồm có 4 thành viên. Giả sử như bạn thích chơi nhóm thì nên bắt bắt cặp cùng bạn bè hay bất cứ ai đó, bởi trong game có người chơi cùng sẽ luôn vui và thích thú hơn.

Nhưng khi mà bạn đang “solo” một mình, thì hãy nên chơi 1 mình trước lúc bạn bắt cặp bất kể ai khác. Điều người chơi cố gắng “tồn tại” một mình lúc chơi nó sẽ hỗ trợ bạn hiểu về game lẹ hơn là tham gia cùng bạn bè hoặc là với các người mà mình không quen biết.

Nhặt đồ

Có khá nhiều kiểu đồ PUBG, nhưng bạn chỉ dồn sức vào nhặt 5 điều cần thiết để có khả năng hỗ trợ bạn sống sót là được, chính là: Vũ khí, áo giáp (nón bảo hiểm, áo chống đạn), đạn dược, túi đo cùng dược phẩm. Phương án dễ dàng cho người chơi nhặt đồ là bấm phím F. ​Nên mang theo “Balo” để mang được nhiều đồ hơn.

Trang bị giáp

Chơi PUBG có áo chống đạn cùng mũ bảo hiểm có thể che chắn cho bạn trước của kẻ thù. Chất lượng của nó sẽ được phân làm 3 level. Từng level của áo chống đạn nâng lên sẽ che cho người chơi một phát đạn trên ngực ở cự ly gần mà không phải “nằm xuống”.

Còn mũ thì có điểm riêng biệt đôi tí là lúc nó đang tại cấp độ 1 và 2, thì nó không có chức năng khi mà bạn bị bắn ở đầu trong cự ly gần. Lúc mà bạn chạm tới level 3 thì nó mới hỗ trợ cho bạn sống sót. Còn ở cự ly xa, thì mũ của ngườid chơi tại level càng cao thì sẽ càng đỡ đạn (ở đầu) tốt hơn.

Vũ khí chính

Việc quan trọng nhất cùng chẳng thể thiếu nhất lúc người chơi bạn tham chiến chính là vũ khí, vũ khí chính ở trong PUBG được biết là súng ống. Có khá nhiều kiểu súng được mô tả theo thực tế do đó nên việc kiếm xem loại nào sẽ phù hợp nhất với mình khi đã có kinh nghiệm chọn súng ở những game bắn súng khác.

Dược phẩm

Dược phẩm sẽ hỗ trợ các bạn hồi máu khi mà bị mất máu. Nên cần đem theo các loại dược phẩm như: Bandage, First Aid Kit, hay là Med Kit. ​Thêm vào đó thì còn hai kiểu thực phẩm/dược phẩm vẫn đem tới tác dụng giống như: Energy Drink (nước tăng lực) với Painkiller (thuốc giảm đau).

Sau khi dùng, người chơi sẽ được dần dần phục hồi. Không nên bao giờ bỏ qua khi mà nhìn thấy các dược phẩm đó.

Hàng cứu trợ

Trong suốt quá trình chiến đấu. Lâu lâu thì máy bay sẽ xuất hiện kèm theo việc thả xuống những gói hàng cứu trợ gồm có những loại vũ khí sở hữu hỏa lực mạnh.

Người chơi không nên bao giờ chạy thẳng về chỗ gói hàng rơi xuống sau đó thì nhặt trong sung sướng, vì khi mình thấy thì kẻ địch cũng nhìn thấy. Nên thật cẩn trọng lúc tiếp cận kèm việc đề phòng bị đánh lén. Giả sử như nó ở gần bạn, thì nên lấy thật lẹ rồi sau đó trốn thật nhanh.

Chúc các bạn gặp được thật nhiều may mắn và có được nhiều chiến thắng trong tương lai tới.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận