Những mẹo chơi bài Phỏm dễ dành chiến thắng nhất

Phỏm là một trò chơi đánh bài khó để chiến thắng bởi vậy mà những mẹo chơi Phỏm là điều được rất nhiều người chơi quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 4 mẹo chơi Phỏm hay và dễ dành được chiến thắng nhất.

nhung meo choi bai phom de danh chien thang nhat

Mẹo chơi số 1: Soạn bài trước lúc chơi

Để có thể có một ván chơi với lối đánh chính xác và hiệu quả thì trước tiên các bạn cần phải soạn lại bài của mình trước đã nhé! Khi bạn soạn lại bài thì các bạn sẽ biết được bài của mình đã có những bộ nào, những bộ nào còn thiếu và đang còn thiếu những lá nào, nên đánh bỏ những lá bài nào,…

Việc các bạn tham gia chơi Phỏm mà không soạn lại bài trước khi chơi sẽ khiến các bạn dễ đánh nhầm bài hoặc đánh lung tung, không có chiến lược nào cả; hãy bỏ ngay cách chơi sai lầm này nhé!

Ngay sau khi được nhận những lá bài thì các bạn cần phải sắp xếp lại luôn trước khi ván chơi diễn ra.

Mẹo chơi số 2: Cách tránh ăn chốt hay

Theo quy định của trò chơi này: nếu người chơi bị ăn lá bài trong lượt đánh cuối cùng hay còn gọi là lá bài chốt thì sẽ phải đền làng bởi vậy mà đây là điều mà không người chơi nào mong muốn gặp phải cả.

Vậy làm sao để tránh bị ăn chốt đây? Để tránh khỏi việc bị ăn chốt thì các bạn trước tiên cần phải chú ý quan sát những lá bài đã được đánh ra trước đó để xem những lá nào đã được đánh ra nhiều rồi và những lá bài nào chưa được đánh ra
Từ đó cần nhận định xem lá bài nào có khả năng cao là đánh ra bị ăn và lá bài nào đánh ra mà đối thủ không ăn được. Nhìn chung là để tránh bị ăn chốt thì khi chơi các bạn cần hết sức lưu ý và thận trọng nhé!

Mẹo chơi số 3: Kết hợp và câu bài

Nếu các bạn chỉ dựa vào sự may mắn để tạo Phỏm là chưa đủ, các bạn cần phải học cách để câu bài nữa. Việc câu bài sẽ giúp các bạn có cơ hội tạo thêm nhiều phỏm đồng thời cũng có thêm cơ hội để chiến thắng nữa.

Có hai cách để các bạn câu bài của đối thủ: cách thứ nhất là các bạn lựa chọn ra những lá bài lẻ có giá trị gần với lá bài mà bạn cần rồi đánh ra hoặc các bạn lựa chọn lá bài khác chất nhưng cùng giá trị với lá bài mà bạn cần rồi đánh ra.

Với hai cách câu bài này, đảm bảo đối thủ sẽ đánh ngay ra những lá bài mà bạn đang cần tìm bạn nhé!

Mẹo chơi số 4: Lựa chọn 1 chỗ ngồi

Đây là mẹo chơi mà các bạn nên áp dụng khi chơi trực tiếp vì khi chơi trực tiếp thì các bạn dễ biết được thực lực thực tế của đối thủ của mình hơn là chơi online. Vì sao chúng tôi khuyên các bạn nên chọn chỗ ngồi khi chơi Phỏm ư?

Bởi vì nếu các bạn ngồi cạnh những tay bài quá sành sỏi thì không bao giờ các bạn có thể câu bài của họ đâu mà thậm chí còn bị họ lừa và câu bài nữa; chính bởi thế mà các bạn cần lựa chọn ngồi cạnh những người chơi non kinh nghiệm hoặc trình kém như những người chơi mới là hợp lí và sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng nhất.

Trên đây là 4 mẹo chơi đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, mong rằng đây sẽ là 4 mẹo chơi giúp các bạn có thêm nhiều chiến thắng trong khi chơi Phỏm.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status