Những mẹo hay trong Keno cho người mới làm quen với trò chơi

Cùng với nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao của người chơi, thì các hình thức phục vụ người tham gia liên tục xuất hiện. Keno là một trò cá cược xuất hiện dưới hình thức trực tuyến đã và đang được rất nhiều người chơi đón nhận.

Chắc hẳn rất nhiều người sẽ còn bỡ ngỡ vì cái tên này nghe còn khá xa lạ, tuy nhiên nếu đã chơi Keno thì chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút rất đặc biệt đấy! Bài viết sau sẽ chia sẻ cho người chơi những mẹo hay trong Keno cho những người mới làm quen với trò chơi, cùng tham khảo qua nhé!

nhung meo hay trong keno cho nguoi moi lam quen voi tro choi

Đặt cược Tài – Xỉu khi mới bắt đầu chơi

Khi mới bắt đầu chơi Keno, một lời khuyên hữu ích nhất cho người chơi đó chính là nên lựa chọn hình thức cược Tài – Xỉu. Vì đây là hình thức cược đơn giản nhất trong trò chơi, nó được nhiều người chơi lựa chọn nhất bởi tỷ lệ thắng ở cửa cược Tài- Xỉu là cao nhất trong Keno. Vì thế đối với những người chơi mới làm quen với Keno thì hãy lựa chọn hình thức cược này để có thể bắt đầu trò chơi với những chiến thắng cho mình.

Kết quả của hình thức cược Tài – Xỉu được tính dựa vào tổng điểm của 20 số ngẫu nhiên mà hệ thống đã lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Cửa Tài: Kết quả sẽ ở cửa tài khi tổng điểm của 20 con số được chọn từ hệ thống là lớn hơn 810, người chơi đặt đúng sẽ giành được chiến thắng.
  • Cửa Xỉu: và ngược lại người chơi sẽ giành được chiến thắng cửa Xỉu khi tổng điểm của 20 con số là nhỏ hơn 810.

Tỷ lệ trả thưởng nếu người chơi đặt ở hình thức cược Tài – Xỉu là ngang nhau ở mức 1:1,95.

Học tính kiên trì khi tham gia chơi Keno

Đối với những người mới chơi Keno thì nếu muốn giành được chiến thắng chắc chắn bạn nên học cho mình tính kiên trình trong quá trình tham gia trò chơi.

Tính kiên trì rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn có được những quyết định dứt khoát, kiên định và không bị lung lay. Hay đó sẽ là một sự kiên định cần thiết về việc lựa chọn cho mình những con số trong các con số từ 1- 80.

Thực tế có không ít người chơi Keno vẫn biết áp dụng các chiến thuật khi tham gia trò chơi, tuy nhiên họ lại bỏ giữa chừng vì không kiên trì. Chính vì vậy khiến những chiến thuật đấy không phát huy được hiệu quả cao nhất. Vì vậy kiên trì sẽ giúp người chơi có được sự quyết đoán tin tưởng vào chiến thuật mình đã theo, và không nản lòng mà bỏ cuộc sớm.

Đưa ra mức đặt cược Keno hợp lý nhất

Cuối cùng thì một mẹo chơi cực hay cho những người mới chơi Keno đó chính là đưa ra được mức đặt cược hợp lý nhất. Mức đặt cược khi chơi Keno rất quan trọng và hầu như ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của người chơi.

Nếu người chơi xây dựng được kế hoạch và đưa ra mức đặt cược hợp lý cho mình trong từng trường hợp khác nhau sẽ là một điều rất tốt. Và hãy giữ sự cân bằng trong các mức đặt cược của mình, ở mỗi ván thì bạn có quyền điều chỉnh mức đặt cược tùy tình hình nhưng đừng nên gây ra sự biến động ở mức đặt cược quá lớn nhé!

Chúc người chơi mới sẽ áp dụng những mẹo chơi Keno vừa chia sẻ thật đúng và thu về cho mình những chiến thắng nhé!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận