Những mẹo vặt này nếu muốn chiến thắng khi chơi tiến lên miền Nam

Tất nhiên rồi, đối với một game bài nào thì việc người chơi có được những mẹo chơi tinh tế, khéo léo sẽ là một lợi thế so với các đối thủ khác. Nếu bạn biết cách áp dụng và sử dụng những mẹo vặt này lâu dài thì sẽ không có điều gì gây khó khăn được cho bạn khi bạn muốn “rinh tiền” về cho túi tiền của chính mình khi chơi game Tiến lên miền Nam.

nhung meo vat nay neu muon chien thang khi choi tien len mien nam

Biết cách giấu bài đúng lúc

Khi chơi tiến lên miền Nam, càng về những nước đi cuối lại càng gay cấn và hoang mang khi bạn sẽ không đoán được rằng ai sẽ là người hạ bài đầu tiên trong các ván đấu.

Chính bởi lý do như thế nên càng về cuối thì bạn càng phải cẩn thận và khéo léo để giấu đi những lá bài còn lại trên tay của bạn. Đừng thản nhiên xòe bài ra cho đối thủ đếm số lượng bài còn lại. Khi đó họ sẽ có những nước đi để ngăn chặn bạn về đích.

Nếu bạn biết cách giấu bài đúng lúc thì sẽ gây hoang mang cho đối thủ, họ sẽ không biết trên tay bạn còn bao nhiêu lá bài. Khi đó họ sẽ không tính toán được các nước đi và có thể bạn là người thắng trong ván đấu đó rất là cao.

Hơn nữa, khi bạn giấu bài còn làm cho tâm lý của đối thủ bị thay đổi. Đối thủ sẽ cảm thấy hoang mang và mất phương hướng khi không biết đánh như nào là hợp lý để chặt lại nước đi của bạn.

Cũng chính từ đây, bạn sẽ bắt thóp được đối thủ và có những nước đi chặt lại họ, có lợi cho việc chiến thắng nhanh nhất của bạn.

Biết thời điểm để dừng lại

Khi làm bất cứ điều gì thì sự kiên trì đều được đề cao và đáng để học tập theo. Tuy nhiên nếu mãi không đạt được điều mà bạn mong muốn thì bạn phải thật tỉnh táo để biết điểm dừng sao cho phù hợp và chính xác nhất.

Trong các ván bài tiến lên miền Nam cũng như thế, nếu bạn càng cố gắng gỡ gạc lại những gì đã mất thì khả năng cao rằng bạn sẽ càng mất nhiều hơn và thậm chí là ra về trắng tay.

Sẽ có những lúc yếu tố không may mắn mỉm cười với bạn làm cho bạn gặp xui xẻo và phải chịu thua liên tiếp trong một khoảng thời gian liên tục thì khi ấy hãy thật tỉnh tảo, tâm lý cần ổn định để tính toán các nước đi. Tính toán sao cho việc tiếp tục có xứng đáng hay không hay là dừng lại là đúng đắn.

Vì khi bạn quá tập trung cao độ vào điều gì đó thì sẽ khiến cho đầu óc bạn càng căng thẳng thêm mà thôi. Bởi vậy nên nếu bạn đang quá đen thì hãy dừng tại đó và chiến đấu lại khi đã có 1 tinh thần thoải mái và tâm lý ổn định.

Tinh tế, khéo léo để liếc bài

Đây được coi là một mẹo khá là phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Thậm chí, sẽ bị đối thủ phát hiện, vì thế nên bạn phải thật cẩn thận và khéo léo thì mới có thể áp dụng được cách này.

Khi bạn liếc được bài đối thủ là bạn sẽ nhìn được những lá bài trên tay của họ, biết đâu là điểm yếu của họ để bạn có những nước đi phù hợp sao cho chặt được đối thủ.

Ngoài ra, khi ấy còn giúp bạn tự tin hơn với những nước đi của mình để giành chiến thắng nhanh nhất.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận