Những sai lầm khi chơi mà người chơi Ba cây thường hay gặp phải nhất

Ba cây được nhiều người chơi biết tới với cách chơi dễ dàng thế nhưng khi chơi trò chơi này vẫn có rất nhiều người chơi gặp phải sai lầm dẫn tới thua cuộc liên tiếp. Vậy đó là những sai lầm nào?

nhung sai lam khi choi ma nguoi choi ba cay thuong hay gap phai nhat

Sai lầm đầu tiên: Đặt cược quá nhanh

Trò chơi này diễn ra với nhịp chơi rất nhanh, chỉ 2 – 3 phút một ván chính vì thế mà rất nhiều người chơi gặp phải sai lầm là đặt cược quá nhanh. Nguyên nhân là do họ bị cuốn theo nhịp đấu và bị ham vui nên hay đặt cược nhanh và liên tiếp.

Khi bạn tham gia quá nhiều ván chơi và đặt cược quá nhanh thì rất dễ bị mất kiểm soát, hơn nữa nếu không may thua liên tiếp thì rất nhanh sẽ bị hết sạch vốn.

Trước khi cược các bạn nên suy nghĩ và tính toán trước đã, đừng để số tiền của mình dễ dàng rơi vào tay đối thủ như vậy.

Sai lầm thứ hai: Không tìm hiểu trò chơi

Nếu bạn hỏi bất kì người nào thì họ đều nói trò này rất dễ để học chơi, chỉ cần nghe họ nói hoặc nhìn 1, 2 ván là bạn có thể chơi được rồi, thế nên có rất nhiều người chơi đã trực tiếp tham gia trò chơi này mà không chịu tìm hiểu trước đó.

Việc không chịu tìm hiểu trước những thông tin về trò chơi sẽ dẫn tới hậu quả rất không đáng: nó khiến người chơi phải mất thêm nhiều thời gian để tìm hiểu trong quá trình chơi, làm người chơi khi chơi nhiều khi không thể hiểu được mình đang chơi gì.
Như vậy sẽ khiến tốn thêm rất nhiều thời gian. Việc không hiểu rõ về trò chơi cũng khiến người chơi có những cách chơi không đúng, dẫn tới tình trạng đặt cược theo những cách ở đâu đó mà lại chẳng có hiệu quả, đôi khi còn khiến thua liên tiếp.

Sai lầm thứ ba: Đặt cược quá nhiều tiền

Thực sự thì chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên chơi và đặt cược cho vui ở trò này thôi chứ đừng đặt cược quá nhiều tiền. Nguyên nhân là bởi vì trò này không thể dự đoán được xác suất chiến thắng.

Bạn có thể thắng hoặc thua bất cứ lúc nào tùy vào vận may của mình, rất ít người chơi tham gia trò chơi này lại thắng liên tiếp suốt được, may ra cơ hội đó chỉ đến 1, 2 lần đối với một người.

Thế nên các bạn đừng dại mạo hiểm mà đặt cược quá nhiều tiền vào trò này. Chỉ nên đặt cược ở mức tối thiểu hoặc mức trung bình theo số tiền được quy định mà thôi.

Sai lầm thứ tư: Chơi liên tiếp các ván

Có rất nhiều người chơi đã dành hàng giờ liền để chơi trò chơi này và chơi một cách liên tục. Các bạn nên nhớ, không có vận may nào mỉm cười mãi với các bạn đâu, chỉ nên chơi và đặt ở những ván mình cho là có lợi cho mình thôi.

Tốt nhất là khi bạn chơi được khoảng 10 ván rồi thì nên nghỉ chơi 1, 2 ván xem nhịp đấu và kết quả như thế nào đã rồi mới tham gia lại.

Thêm nữa việc chơi liên tục sẽ khiến cho não bộ của bạn không được nghỉ ngơi, dẫn tới tình trạng dễ dàng mệt mỏi, từ đó sẽ không có những suy nghĩ và quyết định sáng suốt.

Chính vì thế mà nghỉ ngơi sau vài ván chơi sẽ giúp bạn thư giãn và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong những ván chơi sau.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status