Nổi bật hai sai lầm của người chơi Poker

Việc phát hiện nhận ra một trong những “điểm rò rỉ” này sẽ là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển poker của bạn. Một hoặc nhiều sai lầm trong số này đã ảnh hưởng đến mọi trò chơi của người chơi tuyệt vời. Nó thực sự chỉ là vấn đề khi nào và nếu, bạn có thể loại bỏ chúng ra khỏi.

noi bat hai sai lam cua nguoi choi poker

Không có kế hoạch hành động

Thông thường, người chơi sẽ thực hiện các hành động mà không cân nhắc kế hoạch của họ cho các vòng cược và quyết định trong tương lai.

Điều này sẽ dẫn đến việc bạn luôn phải đối mặt với những điểm khó khăn. Bằng cách lập kế hoạch hành động của bạn để thực hiện trong bất kỳ ván bài nào, bạn có thể tránh đưa ra các quyết định sai lầm và làm cho việc chơi sau ván bài trở nên đơn giản hơn

Khi quyết định đặt cược flop này với bất kỳ ván bài nào, điều rất quan trọng là phải xem xét những hành động bạn có thể phải đối mặt và những gì có thể phát triển trên các đường trong tương lai. Hãy bắt đầu với việc xem xét các phản ứng có thể có của đối thủ đối với đặt cược này.

Người chơi có thể phải đối mặt với sự kiểm tra / tố từ đối thủ. Mặc dù thoạt đầu điều này có vẻ là một kết quả tồi tệ, nhưng nó thực sự không tệ như vậy. Đối thủ đôi khi sẽ kiểm tra / tố ở đây, người chơi không thể làm gì về điều đó.
Những gì chúng ta có thể làm là đảm bảo rằng chúng ta sẽ không gặp khó khăn khi họ làm điều đó.

Lạm dụng nhiều vào công cụ HUD

HUD (màn hình hiển thị cảnh báo) là điều cần thiết cho bất kỳ ai nghiêm túc về poker trực tuyến. Số lượng lớn các số liệu thống kê mà họ thu thập là thông tin hữu ích mà khi được khai thác một cách chính xác, có thể giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu nhất có thể.

Tuy nhiên, một số lượng đáng báo động người chơi lạm dụng phần mềm đó theo cách có thể thực sự làm hỏng trò chơi poker của họ. Sai lầm phổ biến nhất của người dùng HUD là đưa ra quyết định dựa trên không đủ cỡ mẫu.

Kích thước mẫu nhỏ không mô tả chính xác hồ sơ của người chơi. Do sự khác biệt tự nhiên trong poker, bạn phải mất hàng nghìn ván bài trước khi có thể xây dựng chính xác hồ sơ thống kê về đối thủ của mình.

Thứ nhất, bạn sẽ rất dễ bị lợi dụng nếu bạn thực hiện một chiến lược như vậy. Ý tưởng này là một khái niệm cơ bản trong poker: bạn đang sử dụng một chiến lược không cân bằng mà chính nó có thể bị khai thác.

Mặc dù đặt cược mạnh 3 đối thủ bên phải của bạn có thể thành công ban đầu, nhưng bất kỳ người chơi giỏi nào cũng nên sớm điều chỉnh theo bạn và chống lại chiến lược của bạn.

Thứ hai, những người chơi sử dụng những đường có thể khai thác này thường bỏ qua nhiều biến số khác ảnh hưởng đến hành động ở bất kỳ vị trí nào. Những thứ như kết cấu bàn cờ, kích thước đặt cược và người chơi thực hiện phía sau sẽ có tác động lớn đến cách chơi một ván bài.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận