Phương pháp nào đặt cược Roulette hiệu quả nhất hiện nay?

Qua tìm hiểu một cách cụ thể thì chúng tôi được biết ở các sòng bạc lớn trên thế giới có các loại cá cược có thể thu hút được người chơi, Roulette cũng không phải là ngoại lệ. Chỉ sau một thời gian ngắn nếu biết đặt cược ăn tiền lớn thì người chơi có thể trở nên giàu có bởi số tiền rút ra khá lớn. Vậy cụ thể cách cược đó là gì?

phuong phap nao dat cuoc roulette hieu qua nhat hien nay?

Cách thức chọn kiểu đặt cược Line

Khi chơi Roulette mà bạn chọn kiểu đặt cược Line thì bạn sẽ có những điều cơ bản. Bằng việc bạn sử dụng 6 chip để có thể đặt cược vào 6 hàng bất kỳ: ví dụ bao gồm các cặp 1, 4; 13, 16; 7, 10; 25, 28; 19, 22; 31, 34. Nếu trong trường hợp mà không ra thêm số 0 thì bạn sẽ giành được chiến thắng. Bởi ở trong thực tế thì để có được chiến thắng bằng cách đặt line như thế này cần đánh rất nhiều điểm, không được xuất hiện số 0 và đạt đủ điểm yêu cầu.

Còn nếu bạn sử dụng 4 chip thì cần đặt cược ở 4 hàng và không hề liên quan gì. Lúc này tỷ lệ đặt cược trong 4 hàng đó sẽ có kết quả là 2:1. Có nghĩa là một nửa cược sẽ bị mất và cùng với việc đó bạn sẽ chơi 3 vùng cà mua 2 vùng. Với thủ thuật cược Line ở Roulette như thế này sẽ biến 12 khu vực chơi lớn trở thành 6 số của một vùng.

Cách thức đặt cược theo màu sắc

Cách thức cược theo màu sắc chính là việc sử dụng các ô số thông qua màu sắc cụ thể. Có nghĩa bạn có thể chọn cược vào ô màu đỏ hoặc là ô màu đen. Nếu bạn dùng phương pháp cược 6 chil ở trong cùng một cách cược theo màu sắc thì thường màu đen và màu đỏ sẽ lần lượt là 30 mua 20 và nếu mở ra có số 0 thì có thể thu về là 100.

Nếu như kết quả mở ra là màu đỏ thì màu đen sẽ bị trừ đi 20. Hoặc bạn có thể nhìn vào thực tế và thấy rằng con số được mở ra trong game Roulette tại các sòng bạc để có thể quyết định mua số tiền với với cách cược ở bên đỏ hoặc đen. Còn nếu như mà bạn yêu thích màu sắc nào có thể mang lại may mắn cho mình thì có thể đặt cược 1 chip thôi. Bởi đó chỉ là một yếu tố mang tính áng chừng và không hề cụ thể. Và bạn nên đặt cược ít tiền hơn ở bàng sau.

Ví dụ cụ thể: Nếu như bạn muốn mua chip ở mức giá là 1$ nhưng không được ra kết quả như vậy thì bạn nên cược chip ở ván tiếp sai lên 2$ ở chip tiếp đó. Còn nếu vẫn chưa ra vào ô cược màu đó thì bạn sẽ nâng mức cược tối đa nhất là 3$ vào ô đó. Và chắc chắn với cách đánh như thế này bạn sẽ không hề bị thua lỗ tiền cược mà ngược lại còn rất hiệu quả nữa.

Cỏn nếu như ván chơi của bạn bị thua cuộc thì ở những nhóm trò chơi mà có mức cược không hay vào bạn nên giảm thiểu tối đa những lần đặt cược vào ô đó. Và màu sắc chỉ là một yếu tố mang tính may mắn không được cao nên bạn cần chú ý đến cách cược như thế này. Tóm lại với hai cách cược như trên đối với game chơi Roulette bạn cần có sự lựa chọn phù hợp.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status