Rake và những tác động trực tiếp đến game chơi Poker online

Chắc hẳn với những tay chơi game Poke chuyên nghiệp thì việc mà bạn lựa chọn Rake sẽ là điều được bận tâm nhiều nhất. Và thông thường những người thường cày Poker sẽ hiểu tại sao chúng tôi lại đề cập đến tác động của Rake đối với game chơi trực tuyến này. Và tại sao những người chơi lâu Poker online lại có sự bận tâm nhiều như vậy?

Rake va nhung tac dong truc tiep den game choi Poker online

Rake và những điều cần biết trong game Poker online

Có thể những người mới học chơi poker online chưa biết vì sao mà mình lại không chơi với nhà cái mà thay vào đó sẽ chỉ thực hiện thi đấu với những người chơi khác cùng ở một bàn cụ thể nào đó. Cụ thể như ở sòng chơi mà chỉ đứng ở giữa là địa điểm tổ chức cuộc chơi thì bạn cũng nên chú ý đến chứ không nên phất lời đi.

Bên cạnh đó cũng nên đặt ra câu hỏi là: Rake là gì và nó có tác động gì đến game chơi trực tiếp mà bạn đang chơi hay không? Vậy nên, bạn có thể hiểu Rake là một phần chi phí tổ chức mà sòng poker thu của người chơi poker. Và đó cũng sẽ là một tỷ lệ phần trăm của pot. Ví dụ như mà bạn thực hiện Pot với số tiền là 100$ chẳng hạn thì bạn cũng sẽ biết được là sòng poker sẽ thu về số tiền tương đương sẽ là 3$ bên cạnh đó bạn sẽ nhận về là 97$. 

Song song, mỗi sòng poker có cơ cấu tính rake riêng, trong đó hầu hết thu 2 – 4% rake và có quy định mức trần. Vậy nên, trường hợp mà dối với hình thức thi đấu giải thì quá trình rake sẽ trực tiếp lấy từ số tiền phí tham dự. Trong game poker online tại Việt Nam thì Rake chính là tiền cào/tiền xâu.

Rake có ảnh hưởng đến người chơi hay không?

Việc Rake có ảnh hưởng nhiều đến người chơi hay không cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm tới bởi việc mà người chơi có thể giành chiến thắng sẽ là những yếu tố đáng lo ngại đối với từng người chơi Poker online.

Và việc mà bạn là người chơi chiến thắng, rake rất quan trọng. Đó là vì khi đó người chơi sẽ không bị thua ở trên bàn poker, mà tiền rake bạn đóng chính là khoản tiền lãi mà bạn có thể lấy được. Vậy nên ở sòng bạc online mà rake càng thấp hoặc rakeback càng cao thì người chơi sẽ càng có lợi.

Còn trường hợp mà nếu như người chơi biết được đối thủ của mình vừa mất 200$ tiền lãi và chỉ mất 20$ rake ở ván chơi đó thì bạn cần biết được tại sao họ còn bận tâm trong khi vẫn kiếm được nhiều tiền như vậy? Và cho dù là người chơi có thể trông thấy một tay chơi 1$/2$ thì sau một phiên chơi nếu như người đó càng chơi nhiều bàn cùng lúc, tỷ lệ thắng sẽ càng cao mà bạn cũng có thể ước tính được điều đó.

Cuối cùng, trong trường hợp mà người chơi thắng cược khoảng 20$ một giờ nhưng phải trả 6$ rake mỗi giờ thì đây cũng chính sẽ là một trong những bất lợi của người chơi mà không phải ai cũng để ý đến khi chơi online.

Vậy nên việc bạn tìm hiểu Rake là gì và nó có ảnh hưởng gì đến người chơi hay không cũng sẽ chính là những chú ý quan trọng cũng như cần thiết đối với mỗi tay chơi Poker trực tuyến như hiện nay. 

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status