Rồng Hổ – Trò chơi giải trí hiệu quả và dễ mang về tiền thưởng

Hiện nay, cùng với thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, hình thức giải trí cũng ngày một đa dạng hơn. Một trong số đó có thể kể đến hình thức sòng bài trực tuyến, mà Rồng Hổ là trò chơi rất được yêu thích.

Với Rồng Hổ, không quá khó để bạn có thể làm quen, ngoài ra đây là trò chơi có tỷ lệ thắng cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy ngoài việc tham gia trò chơi với mục đích giải trí thì bạn càng có nhiều cơ hội để mang về tiền thưởng cho mình.

rong ho - tro choi giai tri hieu qua va de mang ve tien thuong

Rồng Hồ với quy tắc chơi cực kỳ đơn giản

Rồng Hổ là một trong những có quy tắc và cách chơi đơn giản nhất trong vô số rất nhiều trò chơi khác và cũng dễ dàng chiến thắng mang về tiền thưởng về. Rồng Hổ ban đầu xuất hiện ở Campuchia nhưng ngày càng lan rộng ở nhiều khu vực khác trên thế giới.

Rồng Hổ có cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ phải bỏ ra một khoảng thời gian rất ngắn thôi để có thể làm quen với trò chơi. Cũng nhờ yếu tố đó mà Rồng Hổ thu hút được rất nhiều đối tượng chơi khác nhau.

Thêm một yếu tố mà Rồng Hổ trở nên được yêu thích đó là các tính kết quả đơn giản, với mỗi ván bài chỉ có tối đa 2 lá duy nhất để quyết định kết quả chung cuộc. Vì vậy đây là một trong những trò chơi vô cùng đơn giản trong cách tính kết quả và nó cũng có ít loại hình cược việc này sẽ giúp bạn tránh việc suy nghĩ, lựa chọn để đặt cược vào cửa nào.

Các cửa cược chính trong trò chơi Rồng Hổ

Cửa Rồng:

Sau khi người chơi đã đặt cược thì nhà cái sẽ lật bài và so kết quả. Nếu cửa Rồng có số điểm cao hơn cửa Hổ, thì cửa Rồng sẽ là cửan thắng. Nếu người chơi đặt cượ đúng ở cửa này thì tỷ lệ trả thưởng là 1:1, tức là 1 ăn 1. Còn nếu kết quả lại ở cửa Hổ thì bạn mất hoàn toàn số tiền đã cược. Nhưng trường hợp cả 2 cửa Rồng và Hổ có điểm số bằng nhau, thì bạn sẽ bị mất 50% số tiền đã đặt cược trong ván bài đó.

Cửa Hổ:

Trong trường hợp cửa Hổ có điểm cao hơn bên cửa Rồng thì người chơi đặt đúng cửa Hổ sẽ giành chiến thắng, tỷ lệ trả tiền thưởng cũng sẽ là 1:1. Trường hợp cửa Hổ bạn đã đặt cược só điểm số thấp hơn thì bạn sẽ thất bại và mất toàn bộ tiền cược. Nếu cửa Hổ và cửa Rồng bằng điểm nhau thì người chơi sẽ chỉ mất đi 50% số tiền đã đặt cược ban đầu.

Cửa Hòa:

Người chơi đặt cược vào cửa Hòa sẽ giành được tiền thưởng khi kết quả ở 2 cửa Rồng và Hổ bằng nhau. Nếu đặt cược đúng thì tỷ lệ trả thưởng ở cửa này là cao nhất trong rò chơi lên đến 1:8. Tuy nhiên tỷ lệ chiến thắng khi đặt cược ở cửa Hòa là rất thấp.

Nên chọn hình thức trực tuyến để tham gia

Với hình thức trực tuyến bạn sẽ được trải nghiệm trong một không gian vô cùng tuyệt vời với nhiều ưu đãi và tiện ích. Người chơi tiết kiệm được một khoảng tiền lớn từ các chi phí ăn uống, di chuyển, đi lại. Ngoài ra với hình thức trực tuyến bạn có thể tham gia bất kỳ mọi nơi, bất cứ lúc nào mà không cần phải quá lo lắng về mặt thời gian. Ngoài ra thì hình thức trực tuyến với nhiều ưu đãi và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho người chơi.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status