So sánh về chiến thuật 1-3-2-6 và 1-3-2-4 trong Baccarat

Table of Contents

Chiến thuật 1-3-2-6 và 1-3-2-4 là một trong những chiến thuật phổ biến trong Baccarat được nhiều người chơi sử dụng. Chiến thuật 1-3-2-6 là cách giúp người chơi sử dụng đúng cách vốn cược của mình bằng cách sử dụng mức tiền cược thấp nhưng vẫn có thể mang về cơ hội thắng được số tiền thưởng lớn. Cả 2 chiến thuật đều có những điểm giống nhau và khác nhau, cùng xem đó là gì qua bài viết sau đây nhé!

So sanh ve chien thuat 1-3-2-6 va 1-3-2-4 trong Baccarat

Giống nhau

Tối ưu hóa lợi nhuận, rủi ro thấp:

Rõ ràng 2 chiến thuật này vẫn là kiểu chơi bắt đầu với những mức cược an toàn và chậm rãi, ví dụ như cược 10 đồng và nếu người chơi thua ở một ván bất kì nào đó thì sẽ trở về với mức đặt cược ban đầu, thấp nhất. 

Và người chơi chỉ cần thắng từ ván thứ 2 trở đi đi, thì rõ ràng số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với mức cược ban đầu mà bạn đã đặt ra. Trong trường hợp xui xẻo nhất thì dù bạn có thua liên tiếp thì cũng không thể trắng tay ra về, thậm chí chỉ cần có vài ván thắng gỡ lại thì bạn đã có lời trở lại. 

Cần sự linh hoạt:

Rõ ràng dù là chiến thuật được lập ra để người chơi tuân thủ và thực hiện theo, tuy nhiên đối với những người chơi lâu năm đã có kinh nghiệm nhiều rồi thì họ sẽ biết cách thay đổi để phù hợp nhất trong chiến thuật và tình hình trên ván bài của họ.

Ví dụ như trong một ngày người chơi đó may mắn và liên tiếp giành được nhiều chiến thắng cho mình thì họ có thể phá vỡ quy tắc của chiến thuật. Chẳng hạn như việc thay đổi một lần và chuyển từ chiến thuật 1 – 3 – 2 – 4 sang chiến thuật 1 – 3 – 2 – 6 để có thể kiếm nhiều tiền thưởng hơn ở ván thứ 4.

Hoặc ngược lại khi người chơi cảm thấy không có sự may mắn và để thua nhiều ván thì thì việc chơi an toàn đó là dừng lại ở lần thắng thứ 3 liên tiếp.

Rõ ràng với sự linh hoạt này sẽ giúp người chơi có thể kiếm được thêm tiền thưởng và điều chỉnh để có được một chiến thuật hợp lý nhất. Tuy nhiên với những người mới thì tuyệt đối đừng thay đổi chiến thuật này, người có kinh nghiệm thì mới thật sự hiểu rõ chiến thuật để điều chỉnh cho phù hợp.

Khác nhau

Như đã đề cập về sự giống nhau của 2 chiến thuật ở trên thì mấu chốt chính  của chiến thuật là nằm ở mức đặt cược ván cuối, lúc này chỉ còn 4 đơn vị thay vì 6 đơn vị. Rõ ràng, người chơi chỉ cần sau 2 hoặc 3 lượt thắng liên tiếp thì gần như chắc chắn đã có một mức tiền thưởng kiếm được nhiều hơn mức tiền cược ban đầu và ván cuối sẽ có được tiền thưởng nhiều hay ít là phụ thuộc ở người chơi.

Có thể thấy rằng ngoại trừ trường hợp người chơi thua ở ván thứ 2, còn lại ở mọi trường hợp khác trong ván bài xảy ra như thế nào thì bạn sẽ đều có lời, chỉ là mức tiền lời là bao nhiêu mà thôi.

Rõ ràng một sự phát triển mới ở chiến thuật 1 – 3 –  2 – 4 là có sự giống nhau, tận dụng các chuỗi thắng liên tục từ 2 đến 3 lần để có thể tối ưu hóa mức tiền thưởng. 

Vì vậy, nếu người chơi muốn tìm hiểu và áp dụng chiến thuật nào đó khi chơi Baccarat, thì rõ ràng chiến thuật 1- 3 – 2 – 4 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Chúc người chơi may mắn và giành được nhiều chiến thắng cho mình.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status