Tiến lên miền Nam cùng bàn cược cao thủ

Tiến lên là một trò dễ chơi, tuy nó không có quá nhiều biến thể hay nhiều luật lệ nhưng nếu bạn muốn trở thành một cao thủ đi bài có thể thích nghi được với mọi dạng bài kể cả khi bài lên cực xấu cũng như không có một bộ hay cây nào thì bạn cũng có cho mình một trong những phương pháp hiệu quả nhất nhờ sự tư vấn của bài viết dưới đây, hãy tham khảo và làm theo nhé.

tien len mien nam cung ban cuoc cao thu

Tiến lên miền Nam khá dễ hãy thật sự tập trung

Bài tiến lên miền Bắc khá phổ biến đối với nhiều người chơi, tuy vậy thì các luật lệ của nó khá khô cứng và có phần dựa vào các nguyên tắc để người chơi có thể theo một hướng nhất định nào đó, còn đối với tiến lên miền Nam thì điều này sẽ dễ dàng hơn đối với bạn, việc sắp xếp các bộ đôi hay những bộ ba được xếp cặp vào với nhau mà có thể lẫn màu, hay việc chặn hai đã mở rộng hơn bằng cách có ba đông thông.

Tiến lên truyền thống có cách chơi gắn kết riêng

Không thể bỗng nhiên mà nhiều người gắn cho trò chơi tiến lên danh hiệu trò cờ bạc quốc dân bởi bên cạnh việc thu hút thì yếu tố gắn kết của trò chơi này cũng rất khác biệt, tạo sự thoải mái cũng như cảm giác thư giãn nhất cho người chơi. Chắc hẳn ai trong số những người đọc bài viết này cũng đã từng có một thời khuynh đảo và là một người chơi giỏi. Nếu bạn chơi trò này vô thưởng vô phạt, thì không sao nhưng nếu chơi cược tiền thì bạn cần một chiến thuật rõ ràng và các nước đi đúng đắn.

Tâm lý trước khi vào trận là vô cùng quan trọng

Bất kì trò chơi nào cũng vậy, khi bạn chuẩn bị nhập cuộc và tham gia cá cược, từng nước bài hay đoạn tâm lý của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả, nếu bài đẹp thì không nói, nhưng nếu bài xấu cộng thêm việc mất bình tĩnh thì hậu quả sẽ rất lớn vì thế hãy luyện tập thật nhiều trước khi vào trận nhé.

Không để những yếu tố khác mà chỉ tập trung vào bài của mình, hơn nữa thì trong tiến lên, một kỹ năng quan trọng là nhớ bài, nếu không nhớ những cây đã đánh xuống thì bạn có thể sẽ gặp bất lợi. Vì vậy, hãy thật cố gắng để có thể tập trung nhé!

Cuộc đấu trí căng thẳng, chiến thuật cần rõ ràng

Trong một trận đấu nếu như bạn có cho mình một tâm lý vững, kèm theo đó là những kỹ năng được chuẩn bị từ trước thì việc giành được chiến thắng sẽ không còn là vấn đề nữa, đơn cử như việc không nên dùng quá nhiều hay liên tiếp tập trung chặn các cây của đối thủ đánh xuống, bởi việc đó sẽ làm bạn bị cuốn vào cách chơi của họ và cứ thế bạn sẽ không hình thành được cách chơi của riêng mình. Nên nhớ rằng, nếu bạn trong dây đỏ thì kết quả có thể tốt, nhưng nếu đang ở dây đen, hãy chia số tiền cược của mình ra và chờ đợi một cơ hội phản công.

Trên đây là một số chia sẻ để bạn có thể chơi một cách tốt hơn, không những việc này giúp ích cho bạn, mà thông qua đó bạn sẽ có được những đường đi cho riêng mình, vì vậy mà hãy chịu khó tìm hiểu để có thể cập nhật một cách tốt nhất nhé, chúc bạn thành công nhé!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận