Tìm hiểu về kỹ thuật bluff trong Poker online

Một trong những chiến thuật luôn được nhắc đến khi người chơi thi đấu poker đó là bluff, đây là chìa khóa quan trọng hàng đầu trong thắng lợi của 1 người chơi poker. Người chơi poker phải biết đến bluff và biết cách áp dụng bluff hiệu quả trong các ván đấu của mình

tim hieu ve ky thuat bluff trong poker online

Về những kỹ thuật bluff

Khi bạn tiến hành thi đấu bluff, nghĩa là bạn sẽ tiến hành đánh lừa đối thủ, từ đó khiến họ đánh giá sai về ván bài và giúp bạn giành về chiến thắng sau cùng.

Khi bạn sử dụng chiến thuật này, chủ yếu là bạn đặt mục tiêu chiến thắng và giành tiền, do đó bạn sẽ chỉ cược bluff khi chắc chắn bạn sẽ thu lại được lợi nhuận sau cùng. Bluff sẽ hiệu quả hơn ở các bàn đấu ít người, những bàn đấu có tới 6 người tham gia thì việc đánh lừa được tất cả các đối thủ là không hề dễ.

Kỹ thuật sử dụng bluff

Khi bạn đã tiến hành cược bluff, điều đầu tiên là bạn sẽ cần chọn bàn chơi, nên là những bàn đấu với các đối thủ nhát tay và tỷ lệ cược đang ở mức không quá lớn.

Muốn đánh bluff, bạn phải biết đâu là thời điểm để bạn bluff hiệu quả nhất, nếu chọn sai thời điểm đặt bluff, bạn sẽ đánh mất cơ hội lớn nhất để thắng cược trước đối thủ. Ví dụ bạn cầm trong tay 2 lá 8 và 9, call blind rồi call vẻ preflop ở vị trí small blind, khi 3 lá tiếp theo được lật, ví dụ là 3 lá A, A, Q khác màu, bạn sẽ tiến hành bluff với việc đánh lừa đối thủ rằng bạn đang cầm A hoặc đang có bài đẹp.

Tìm hiểu và tận dụng thông tin về đối thủ, điều này là điều mà bạn sẽ cần làm sau đó. Người chơi bluff thông thường sẽ có 1 thói quen, đó là bluff bao nhiêu, đánh lừa đối thủ khi nào, do đó bạn có thể dựa vào để tiến hành đánh giá đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tự giác thay đổi các chiến thuật cược của mình để không bị lặp lại.

Khi bluff, bạn nên xác định rõ trước khoảng bài mà đối thủ đang có, từ đó sẽ phân tích được khả năng chiến thắng của bộ bài của bạn, nếu thấy không khả quan đừng theo cược lên quá cao.

Bluff không nên bị lạm dụng khi bạn tiến hành thi đấu poker, không phải bạn có bài xấu rồi bạn đặt cược lớn sẽ là đặt hù dọa. Bạn chỉ tiến hành bluff khi thật sự đã có đầy đủ thông tin về các bộ bài mà đối thủ khác đang sở hữu.

Bluff là đấu trường tâm lý chiến, do đó nếu bạn không thể chuẩn bị cho mình một tâm lý thi đấu thật sự ổn định, sẽ rất khó để bạn có được chiến thắng từ những người chơi khác. Hãy chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất, đảm bảo rằng các quyết định của bạn đều được tính toán chính xác, rõ ràng.

Cuối cùng, bạn chỉ nên bluff trong khoảng hợp lý của giá trị vốn đang có, đừng đặt liều đến mức tất tay, sự thiếu chuẩn bị ở nguồn vốn sẽ bạn sớm thua lỗ lớn.

Bằng các kinh nghiệm về bluff bài kể trên, bạn có thể tiến hành thi đấu poker, đánh lừa đối thủ và đạt được các khoảng lời lớn.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status