Tìm hiểu về thứ tự ưu tiên và cách đặt các cửa cược trong Roulette

Thông thường thì đối với game chơi Roulette thì việc mỗi người chơi sẽ tự dựng ra cho mình một hướng chơi cụ thể là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng để có thể phát triển cũng như giúp cho những người chơi đó có được chiến thắng thì lại là một điều kiện khác. Do đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi những cách đặt cược và thứ tự ưu tiên đối với game chơi Roulette online.

Tim hieu ve thu tu uu tien va cach dat cac cua cuoc trong Roulette

Học thuộc những cách đặt cược ở game 

Trước khi bạn muốn chơi thắng ở game chơi Roulette online thì điều đầu tiên bạn cần phải học được đó chính là cách đặt cược theo thứ tự như ở dưới đây:

Đầu tiên là đặt cược màu (hay còn được gọi là cược đỏ đen): Tương tự với cách đặt cược này thì các con số trên bàn quay sẽ được chia ra làm hai màu đỏ và đen. Và khi mà người chơi đặt cược vào ô số đỏ thì khi đó trái bóng sẽ lập tức dừng lại ở con số thuộc ô màu đỏ thì lúc đó người chơi sẽ chiến thắng. Và ngược lại ở ô chơi màu đen cũng vậy.

Thứ hai là cược chẵn lẻ: Lúc này, mỗi người chơi đặt cược vào ô số chẵn và khi trái bóng dừng lại ở con số thuộc ô số chẵn thì bạn sẽ dành được chiến thắng. Và ở ô số lẻ cũng tương tự như vậy. Hơn thế, ở loại cược này thì ô số 0 không được tính là số chẵn hay số lẻ, chỉ tính từ số 1 đến số 36.

Thứ ba là đặt cược nhóm 18 số: khi bạn thực hiện đặt cược như thế này có nghĩa những con số trên bàn quay được chia thành hai nhóm chính: 1 đến 18 và 19 đến 36. Lúc này thì mỗi người chơi đặt cược vào nhóm 1 đến 18 thì trái bóng dừng lại ở những con số trong khoảng đó thì bạn dành được phần thắng. Còn nếu không thì bạn sẽ bị mất hết số tiền cược đã thực hiện đặt cược ở ban đầu.

Cuối cùng, bạn thực hiện đặt cược nhóm 12 số: Khi này có nghĩa là các con số được thực hiện ở phía bên trên của bàn quay và sẽ được chia ra thành 3 nhóm chính đó là: 1 đến 12, 13 đến 24 và cuối cùng là từ 25 đến 36. Lúc đó thì người chơi đặt cược vào một nhóm và bóng dừng lại ở con số thuộc trong khoảng nhóm đó.

Chú ý đến thứ tự ưu tiên ở các cửa cược

Phần quan trọng không kém ở game chơi Roulette online đó chính là việc mà nhiều người chơi rất thích đặt tiền vào những cửa cược số có tỷ lệ trả thưởng cao. Do đó, nếu và trúng giải mà quên mất rằng tỷ lệ trúng cao thì có nghĩa bạn sẽ có đến 30% cơ hội dành được chiến thắng. 

Và khi mà bạn chơi Roulette ở các sòng chơi lớn thì  sẽ chỉ nên thực hiện chọn ở các mức cược nhỏ để lấy kinh nghiệm chơi trước đó. Rồi về sau mới nâng dần mức cược lên tùy thuộc vào tình hình ván chơi như thế nào. Và chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên đặc cược ở các màn cược ít tiền hơn để có tỷ lệ thắng cuộc cao hơn, bù đắp cho những ván cược khó hơn như là cược số,…

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chơi game Roulette một cách chi tiết. Qua đó bạn cũng sẽ học được những cách chơi ổn định nhất.

Viết một bình luận