Tóm tắt về luật chơi và bảng thanh toán Poker trực tuyến

Poker được coi như là trò chơi chiếm vị thế hàng đầu tại mọi sòng bạc vì tầm ảnh hưởng rất lớn của nó đến văn hóa đại chúng. Tuy nhiên, sự phổ biến cũng là con dao hai lưỡi, khi càng ngày càng có nhiều người chơi Poker giỏi có mặt ở khắp mọi nơi. Vì thế, trên con đường cờ bạc của mình, nếu bạn là một người mới, hãy đi những bước thật vững chắc và điều đầu tiên là cần nắm được kiến thức nền tảng của trò chơi.

tom tat ve luat choi va bang thanh toan poker truc tuyen

Luật chơi của Poker trực tuyến

Để bắt đầu chơi Poker trực tuyến, trước tiên bạn cần chọn sòng bạc bạn muốn chơi và quyết định số tiền bạn muốn đặt cược. Thông thường, số tiền đặt cược ban đầu có thể được sửa đổi với sự trợ giúp của các nút giảm (-) hoặc tăng (+). Sau đó nhấp vào nút Rút và máy đánh bạc sẽ chia năm lá bài, sẽ được úp.

Bạn phải phân tích thẻ và tiền cược của mình và quyết định thẻ nào bạn muốn lấy và thẻ nào bạn cần loại bỏ. Bạn phải chọn giữ bốn trong năm thẻ. Để giữ thẻ cần phải nhấp vào Giữ, phần còn lại của thẻ sẽ được trao đổi bằng cách nhấp vào nút Chia bài. Và chúng ta đến thời điểm mà người chơi biết được kết quả cuối cùng. Trong một vòng chỉ có thể thực hiện một lần đổi thẻ.

Nếu sự kết hợp bạn đang ở cuối chiến thắng,tiền thắng cược sẽ tự động được ghi có vào tài khoản của bạn và sự kết hợp và số tiền thưởng sẽ được đánh dấu trong bảng tiền thắng cược. Số tiền bạn có thể thắng phụ thuộc vào sự kết hợp và số tiền bạn đặt cược. Để rút số tiền đã thắng, bạn cần nhấn nút Thu thập, hoặc bạn có thể chơi lại bằng cách sử dụng số tiền đã thắng và cố gắng nhân đôi nó bằng cách nhấn phím Bánh xe đôi.

Cách thứ hai, để nhân đôi số tiền thắng của bạn như sau: các quân bài được chia, tất cả đều úp xuống, trừ một quân. Cần phải chọn một trong những thẻ lỗ, sẽ có giá trị cao hơn thẻ mở. Nếu thẻ bạn chọn cao hơn thẻ mặt, thì số tiền thắng của bạn sẽ được nhân đôi. Nếu thẻ đã chọn nhỏ hơn thẻ đang mở, thì bạn sẽ mất tiền thắng cược.

Nếu giá trị của thẻ đã chọn giống với giá trị của thẻ đang mở, thì đó là hòa và bạn giữ lại số tiền thắng ban đầu của mình. Bạn có thể nhân đôi thu nhập của mình nhiều lần nếu muốn. Một số sòng bạc cũng có tùy chọn để rủi ro chỉ một nửa số tiền thắng – Một nửa số tiền gấp đôi.

Bảng thanh toán Poker trực tuyến

Mỗi trò chơi Poker trực tuyến đều có bảng thanh toán ở đầu màn hình. Điều quan trọng cần lưu ý là bảng này trước khi bắt đầu chơi vì mỗi loại trò chơi trả tiền và tiền cược khác nhau. Bạn nên kiểm tra bảng trả tiền để xem số tiền của bạn đáng giá bao nhiêu và trước khi xem xét nên thực hiện động thái nào.

Trò chơi Jacks or Better về cơ bản là trò chơi Video Poker đầu tiên và ngày nay nó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất, mặc dù đã có rất nhiều trò chơi Poker trực tuyến.

Trong phiên bản đầy đủ của trò chơi Jacks or Better tỷ lệ trả về cho người chơi là 99,54%, trong phiên bản đầy đủ của trò chơi, bạn có thể tìm thấy bàn có lợi nhuận cao nhất cho người chơi bet188. Phiên bản trả phí của trò chơi còn được gọi là Jacks hoặc Better “9-6”, dựa trên các khoản thanh toán Full House và Flush.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận