Tổng quan sơ lược về game bài Poker online ai cũng nên hiểu

Trong thời buổi công nghệ phát triển vượt bậc như ngày nay, việc người nào đó muốn biết điều gì đó mới lạ là không hề khó khăn. Cũng như các bạn tìm đến bài viết này vậy, các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Poker này, bài viết này là dành cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi hiểu thêm về Poker nha!

tong quan so luoc ve game bai poker online ai cung nen hieu

Đầu tiên, tay bài Poker online và các thứ bậc trong Poker

Một Tay bài trong Poker được tạo bởi chính xác là 5 lá bài được chia ngẫu nhiên. Mỗi người chỉ được giữ 2 lá bài trên tay và dùng 2 lá bài này để kết hợp với 5 lá bài chung được chia ở trên bàn để tạo thành 1 Tay bài Poker. Người chơi đăng nhập fb88 cũng có thể tạo sự kết hợp của 1 lá trên tay và 5 là chung hoặc 2 lá trên tay và 3 lá chung.

Trong Poker, chúng ta có 10 bộ Tay bài Poker có thứ hạng từ cao đến thấp và đây là kiến thức mà bạn cần phải ghi nhớ kĩ nhất và phải hiểu rõ hơn bất cứ điều gì.

Người chơi nào giữ Tay bài cao hơn thì sẽ là người chiến thắng ván chơi đó.

Các tay chơi bài Poker bao gồm từ cao đến thấp với thứ tự

Thùng Phá Sảnh hay Royal Flush. Đây là Tay bài cao nhất, quyền lực trong Poker. Nó bao gồm một bộ gồm quân 10, J, Q, K và A có cùng một chất .Ví dụ 10 cơ, J cơ, Q cơ, K cơ, A cơ hoặc 10 rô, J rô, Q rô, K rô và A rô.

Không có bất kì một bộ nào có thể đánh bại được bộ bài này kể cả một Thùng Phá Sảnh khác. Nếu sở hữu Tay bài này, bạn chắc chắn 100% là người chiến thắng chung cuộc đấy.

Sảnh Thùng hay Straight flush. Đây là Tay bài cao thứ hai trong Poker, bao gồm 5 lá bài liền kề nhau, chúng bắt buộc phải đồng chất và lá bài cao nhất không phải A.

  • Ví dụ, các lá 5 chuồn, 6 chuồn, bảy chuồn, 8 chuồn, 9 chuồn là một sảnh thùng hay còn gọi là straight flush.

Nếu có nhiều người chơi cùng có Sảnh Thùng, thì sẽ xét lá bài Cao nhất để xác định người chiến thắng.

Tứ Qúy hay Four of a Kind là Tay bài bao gồm 4 lá của cùng 1 số hoặc ký hiệu. Nếu có nhiều người cùng có Tứ Qúy, chúng ta sẽ xét xem số của lá bài cao thấp của lá tạo thành.

  • Ví dụ: 4 cây 4, 4 cây 6 đều được coi là tứ quý

Cù lũ là Tay bài bao gồm 1 bộ Ba và 1 bộ Đôi. Nếu cùng có nhiều người chơi cùng có Cù lũ thì ta xét cao thấp của lá của Bộ Ba.

Thùng là Tay bài bao gồm 5 lá bài cùng màu, đồng chất nhưng không tạo thành một chuỗi số. Nếu có nhiều bộ Thùng, ta sẽ xét lá bài cao nhất rồi đến các lá bài tiếp theo phía sau.

Sảnh là Tay bài bao gồm 5 lá bài của cùng một chuỗi số nhưng không đồng chất. Nếu có nhiều Sảnh cùng lúc, ta xét cao thấp của lá bài đầu tiên.

Sam hay bộ Ba, là 3 lá bài cùng cùng một số. Nếu có nhiều Sam cùng lúc, thì ta xét cao thấp của lá bài tạo bộ Ba đó.

Hai đôi là Tay bài bao gồm 2 đôi. Khi có nhiều hơn Hai đôi khác nhau, trước tiên ta xét đến cao thấp của đôi cao nhất, tiếp đến là đôi thấp hơn phía sau. Và cuối cùng là đến (các) lá bài lẻ.

Một Đôi là Tay bài có một đôi đồng số. Khi có nhiều Một đôi, xét đôi cao thấp trước, tiếp đến là các lá bài lẻ cao nhất phía sau.

Bài tẩy cao là Tay bài không có sự liên kết nào cả. Nếu có nhiều Bài tẩy cao, thì ta xét đến lá bài cao nhất, sau đó xét các lá bài cao tiếp theo khi đó.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status