Top 4 chiến lược chơi Roulette siêu đỉnh

Roulette là một trò chơi khá lâu đời được chơi ở các sòng bạc. Trò chơi này gắn liền với bánh xe quay và một quả bóng nhỏ tạo nên những điều vô cùng thú vị và hấp dẫn với người chơi. Mặc dù là một trò chơi may rủi nhưng để giành được chiến thắng vẫn cần đến những chiến thuật cơ bản trong trò Roulette này.

top 4 chien luoc choi roulette sieu dinh

Chiến lược chowi đặt cược Martin

Chiến lược này hay còn gọi là chiến lược Martingale. Luật chơi ở đây rất đơn giản đó là khi thua mỗi ván bài, bạn sẽ nhân đôi tiền cược của mình. Ngay cả khi bạn đang thua bạn hãy vẫn nghĩ đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng và khoản thanh toán phải đủ để bạn ít nhất có thể hòa vốn.

Nếu bạn muốn thắng Roulette bằng chiến thuật này thì bạn sẽ phải bỏ vốn ra. Do đó bạn ngồi tại các bàn Roulette trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tài chính. Vì vậy bạn hãy khôn ngoan hơn tìm một bàn có mức đặt cược tối thiểu thấp. Ngoài ra hầu hết các bàn đều có chỉ định đặt cược tối đa, nên bạn hãy đảm bảo con số này đủ lớn để số tiền bạn theo được trong dài hạn.

Chiến lược đặt cược Grand Martin

Chiến lược Grand Martin cũng giống như chiến lược cá cược Martin về bản chất của nó. Tuy nhiên sự khác biệt duy nhất đó là chiến lược Grand Martin được hoạt động trên quy mô lớn hơn.

Mỗi khi bạn thua một ván bài tại sòng bạc thì bạn sẽ nhân đôi số tiền cược hiện tại của mình cộng thêm số tiền bằng với số tiền cược ban đầu. Mặc dù điều này có thể ảnh hưởng đến nguồn tài chính của bạn nhưng khoản thưởng sẽ cao hơn khi bạn giành chiến thắng.

Chiến lược này phù hợp với những người có một số tiền kha khá để chi tiêu. Đồng thời nó thu về được lợi nhuận nhanh chóng. Đặc biệt khi bạn đang bị mắc kẹt giữa chuỗi những ván thua thì bạn hãy cố gắng duy trì cho đến khi bắt đầu chiến thắng trở lại nếu bạn hy vọng có lãi

Chiến lược đặt cược Martin ngược

Chiến lược này tuân thủ theo quy tắc tương tự như chiến lược Martin nhưng lại ngược lại. Thay vì tăng gấp đôi tiền cược của bạn khi thua thì nó sẽ được tăng lên khi bạn thắng. Điều này mang lại lợi ích cho bạn là giảm thiểu thiệt hại khi bạn bị mất. Tuy nhiên điểm yếu của chiến lược này là bạn phải có một chuỗi chiến thắng trước khi bạn có một khoản lợi nhuận đáng kể.

Đồng thời chiến lược Martin ngược có ý nghĩa tốt hơn đối với nhiều người chơi. Vì bạn sẽ điều phối được tiền đặt cược của mình dựa trên thời điểm bạn thắng. Đặc biệt hơn là nếu bạn đang có một cơ hội tuyệt vời để phát huy hết năng lực của chiến lược này.

Chiến lược Roulette của D’Alembert

Chiến lược Roulette của D’Alembert là một chiến lược hoàn toàn khác với ba chiến lược trên. Ở đây chiến lược này không nhân đôi số tiền đặt cược mà nó cung cấp rủi ro mất một số tiền đáng kể thấp hơn nhiều so với các tùy chọn khác. Bạn sẽ được tăng cơ hội của mình lên một sau khi thua và nhân với một sau khi bạn thắng.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý để biết khi nào bỏ đi. Bởi cho dù là bạn theo chiến thuật nào đi chăng nữa cũng nên lý trí và không nên ở lại sòng bạc quá lâu.

Với những chiến lược hay ho trên bạn còn chần chừ gì mà không thử sức ngay với trò chơi thú vị này. Chúc các bạn chơi thật vui vẻ nhé!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status