Tuyệt chiêu bức phá Poker trong mọi tình huống

Poker hay còn được gọi được gọi bằng cái tên quen thuộc ở Việt Nam đó chính là xì tố. Với 52 bộ bài tây, mỗi ván bài người chơi sẽ được chia ra thành 2 lá bài riêng và có các lá chung được chia trên bài chơi.

Poker là một game chơi vô cùng thú vị với các yếu tố cờ bạc – kỹ năng – chiến thuật và ngay cả một chút may rủi nữa đấy. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem thử tuyệt chiêu bức phá Poker trong mọi tình huống là như thế nào nhé.

tuyet chieu buc pha poker trong moi tinh huong

Tuyệt đối không để tiền làm lộ bài

Một quy luật đơn giản, thường thấy ở những người chơi đang sở hữu bộ bài mạnh đó chính là họ sẽ dốc lượng tiền thật lớn vào ván chơi đó.

Bí quyết chơi này rất có ích đối với bạn khi chơi với những đối thủ yếu, vì họ không hề để ý đến thói quen về cách dủng lượng bet của bạn. Vì vậy, một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó chính là khi có bài mạnh thì có thể cược to hơn trước đối thủ chơi tiêu khiển và ngược lại cược ít hơn khi có hand bài yếu.

Một tâm lí chung của các tay chơi thường nghĩ đó là “ người có mạnh sẽ không vội mà luôn suy nghĩ lâu”. Bạn cần phải thật kỹ lưỡng, chú ý đến hành động của mình trước những tay chơi chuyên nghiệp.

Bởi chỉ cần một chút sơ hở của bạn sẽ làm cho đối thủ của bạn biết được hand bài của bạn như thế nào. Ví dụ nếu bạn bét quá nhanh với những hand trung bình thì sẽ dễ để cho những đối thủ có chơi có thâm niên phát hiện ra ngay.

Chơi chậm các bài mạnh ở Pre-Flop

Một chiến thuật chơi hay trong game Poker này chính là chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop khi nắm giữ đôi lớn hay game bài mạnh. Việc chơi bài chậm sẽ khiến đối thủ bối rối mà bị đánh lừa bằng việc call ngang.

Cân bằng thời gian đưa ra ở mỗi ván

Đối với Poker, việc bạn dùng thời gian như thế nào cũng là một hành động vô cùng quan trọng đấy. Bởi nó sẽ khiến đối thủ có cách nhìn khác nhau về bài của bạn. Người chơi thường để lộ bài của mình thường là người chơi bet quá nhanh với những hand trung bình hay bài đợi như sảnh, thùng.

Với những kiểu hành động như vậy sẽ dễ khiến cho đối thủ của bạn dễ đoán được bài một cách dễ dàng. Vì vậy bạn nên cân bằng thời gian đưa ra quyết định ở mỗi ván là như nhau. Dù cho bạn đang buff cược với mức bài trung bình hay có sở hữu bài mạnh bạn nhé.

Việc bạn cân bằng thời gian đưa ra quyết định như nhau ở mỗi ván là vô cùng quan trọng, tránh được việc lộ bài của mình với các tay chơi có thâm niên trong “nghề” cao.

Không được để lộ sơ hở khi nặn bài

Khi bạn nặn bài, nét mặt bạn biểu lộ như thế nào dễ làm cho đối thủ chú ý đến. Ví dụ trong quá trình nặn bài, bài của bạn lớn thì nét mặt bạn trở nên hớn hở, nhưng khi bài yếu thì ngay lập tức tỏ thái độ bất mãn trên gương mặt.

Căn cứ vào đó mà đối thủ có thể tuyệt nhiên khẳng định bài của bạn như thế nào. Vì vậy bạn đừng nên để lộ sơ hở khi nặn bài bạn nhé. Hoặc nếu cần thiết hơn thì bạn đừng nên nặn bài trong quá trình chơi.

Trong đây là một vài tuyệt chiêu bức phá Poker trong mọi tình huống, hi vọng bạn có thể nắm được bản chất của các tuyệt chiêu này mà vận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ thành công khi chơi Poker bằng các ctuye6t5 chiêu này bạn nhé.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận