Ưu và khuyết điểm của các cửa cược trong Roulette

Trong cò quay Roulette thì có khá nhiều cửa cược và mỗi cửa thì đương nhiên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng có nó. Bạn cần phải nắm bắt thì bạn mới có thể thu được tiền lời sau khi chơi xong.

uu va khuyet diem cua cac cua cuoc trong roulette

Tại sao cần tìm hiểu ưu khuyết điểm

Nhiều người sẽ nghĩ cược thì cứ cược thôi chứ tìm ưu điểm hay khuyết điểm của nó thì có tác dụng gì. Nếu bạn cũng nghĩ thế thì bạn đã sai rồi nhé, khi bạn nhận định được ưu hay khuyết điểm của từng ô cược bạn sẽ có thể quyết định được việc nên cược ô nào để đảm bảo được nguồn tài chính của chính mình.

Nó có thể sẽ trở thành một lợi thế cho bạn trong quá trình chơi, để có những quyết định sáng suốt trong từng ô cược mà mang về được nhiều hay ít tiền.

Tìm hiểu ưu khuyết điểm từng ô cược

  • Đối với ô cược đơn tức là người chơi phải đặt cược chính xác một trong 37 con số sẽ ra số nào, do tính khó nên nó có tỉ lệ trả thưởng cao nhất là 1 thắng 35 lần, nhưng xác suất để ra ô này chỉ có 2,7% thôi. Như thế rõ ràng ưu điểm là nhanh, trả thưởng lớn nhưng khuyết điểm là cơ hội để thắng là quá thấp.
  • Ô cược đôi đổi 17 lần giá trị nhưng xác suất cũng cho có 5,4% thôi. Thế nên nó cũng có ưu nhược điểm y như cược đơn vậy.
  • Tiếp theo là ô cược ba tỉ lệ thưởng 1 đổi 11 và tính ra xác suất 8,1%.
  • Cược khối 4 số tỉ lệ thưởng 1 đổi 8 và tính ra xác suất 10.8%.
  • Cược 6 số có tỉ lệ thưởng 1 đổi 5 và tính ra xác suất 16.2%.
  • Cược 12 số có tỉ lệ thưởng 1 đổi 2 và tính ra xác suất 32.4%.
  • Cược 18 số có tỉ lệ thưởng 1 đổi 1 và xác suất cao nhất là 48,6%.

Qua từng xác suất được tính ra như trên thì rõ ràng nhận thấy ưu điểm rơi hoàn toàn trên các ô cược có tỉ lệ thưởng thấp. Thực sự không hề muốn phủ nhận nhưng đúng là sự thật trải nghiệm tại các sòng bài luôn chứng minh rằng điều chứng minh trên là luôn đúng.

Cho nên qua đó bạn cần cân nhắc mỗi khi xuống tay cược bạn cần cân nhắc ưu và nhược điểm của từng ô cược.

Theo đánh giá của các chuyên gia và sự góp ý của các tay chơi lão luyện thì bạn có thể cược những ô cược có xác suất trên 12% sẽ luôn có cơ hội thắng cao. Mà qua đây bạn đừng dễ dàng bỏ qua.

Trong một bàn cược Roulette bạn có quyền được cược vài ô một lúc cho nên bạn hãy cược 2 hay 3 ô có xác suất trên 12%, nhưng lưu ý không được cược với số tiền giống nhau ở các ô mà phải cược mỗi ô một mức tiền để đảm bảo nguồn tài chính của bạn không hề bị hao hụt dù cho bạn có sai 1 hoặc 2 cửa cược.

Ví dụ: bạn cược cho 3 cửa là 6 số, 12 số và 18 số thì cược như sau: ô 6 số 20k thì bạn cược cho ô 12 số là 30k và tương tự ô 18 số là 40k, hoặc bạn có thể nâng theo cách nhân đôi cũng đều được nhé.

Bài viết đã thống kê toàn bộ các ưu hay khuyết điểm của từng cửa cược cho nên sau bài này mong rằng tất cả các bạn sẽ đều thông tuệ và chọn lựa những ô cược một cách chắc chắn để có kinh tế khi rời cuộc chơi tại bàn cược Roulette.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận